Giày lười công sở tăng chiều cao 6 Cm nhập khẩu hiệu Haha Man Mã GCD73701-2N

Giày lười công sở tăng chiều cao 6 Cm nhập khẩu hiệu Haha Man Mã GCD73701-2N Giày lười công sở tăng chiều cao 6 Cm nhập khẩu hiệu Haha Man Mã GCD73701-2N1 Giày lười công sở tăng chiều cao 6 Cm nhập khẩu hiệu Haha Man Mã GCD73701-2N2 Giày lười công sở tăng chiều cao 6 Cm nhập khẩu hiệu Haha Man Mã GCD73701-2N3 Giày lười công sở tăng chiều cao 6 Cm nhập khẩu hiệu Haha Man Mã GCD73701-2N4
Giày lười công sở tăng chiều cao 6 Cm nhập khẩu hiệu Haha Man Mã GCD73701-2N
Giá thị trường: 1,750,000 VND
Giá bán: 1,452,500 VND
Mô tả:

- 1 đôi giày tốt sẽ mang bạn vượt qua tất cả những chặng đường gập ghềnh, chông gai, nó sẽ luôn luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trên tất cả những khung đường mới kia. Tìm 1 đôi giày để bạn thật sự hài lòng và muốn nó trở thành người bạn đồng hành kia luôn là 1 bài toán khó của các Qúy ông.Vậy,Sp sẽ mang đến cho các quý ông sự trả nghiệm gì đây?

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao - 6Cm
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
- Giày lười công sở tăng chiều cao 6 Cm nhập khẩu hiệu Haha Man Mã GCD73701-2N sẽ mang lại cho Các bạn điều gì Khi lựa chọn nó trong tủ đồ của mình.
- Đôi giày của bạn hàng ngày phải làm việc từ sáng sớm cùng bạn, chiều tắt nắng mới được nghỉ ngơi. 
- Người xưa có nói sắt thép còn mòn theo thời gian huống chi đôi giày bạn ngày nào cũng sử dụng như vậy không tránh khỏi phần thân giày bị nhăn gập sẽ ảnh hưởng thẩm mỹ quan nhưng như tuổi thọ của sp sẽ bị rút ngắn.

- Hiểu được những lo ngại của KH, SP hiệu Haha Man Mã GCD73701-2N đã ra đời. 1 thiết kế đơn giản nhưng không hề lần với những đôi giày khác. 
- Chất liệu da cao cấp họa tiết hoa văn đục lỗ phần mũi giày tạo điểm nhấn mạnh mẽ, thông thoáng cho đôi chân khi phải đeo cả ngày.


- Phần đế hài hòa kết hợp với phần thân giày 1 cách tự nhiên mang đến cho người sử dụng sự tin cậy khi lên chân. với bề mặt độ ma sát cao khắc phục mọi địa hình chống trơn trượt. 


- SP GCD73701-2N Được tăng ẩn chiều cao 6cm, Tin vui cho các quý ông khi diện những bộ vest.

GCD73701-2N được nhà sx chú trọng đặc biệt phần lót. Ngoài dập Logo theo thương hiệu, nó còn chống hàng dả hàng nhái ra phần lót còn làm bằng 100% da bụng bò, thấm hút mồ hôi cao.

>> Giờ đây Tôi đã thực sự cảm nhận được dòng sp  GCD73701-2N 1 dòng sp cao cấp được Bán Tại Web: GIAYNAM.com
 - Với số năm kinh nghiệm trong làng giày Tại Số nhà 31/1 Phố ngụy như kon tum - thanh xuân - HN
Chúng tôi sẽ luôn đặt ý kiến KH là thước đo của Shop. Để shop cố gắng mang đến KH những sp tốt nhất.

>> - Toàn bộ các chi tiết đôi giày được bảo hành tới 36 tháng. 
- Xem giày, thử giày tại nhà toàn quốc miễn phí (Đừng lo vì chúng tôi đã có đối tác chuyển phát Viettel, vnpt lâu năm và chuyên nghiệp)
- Hãy kiểm tra hàng thật kỹ, đi thử trước khi quyết định xuống tiền - (Khuyên dùng)

Sản phẩm cùng loại