Giày da nam màu nâu mịn phong cách ( mã GNBD891N )

Giày da nam màu nâu mịn phong cách ( mã GNBD891N ) Giày da nam màu nâu mịn phong cách ( mã GNBD891N )1 Giày da nam màu nâu mịn phong cách ( mã GNBD891N )2 Giày da nam màu nâu mịn phong cách ( mã GNBD891N )3 Giày da nam màu nâu mịn phong cách ( mã GNBD891N )4
Giày da nam màu nâu mịn phong cách ( mã GNBD891N )
Giá bán: 590,000VND
Mô tả:

Giày da nam màu nâu mịn phong cách ( mã GNBD891N )là một trong những sản phẩm mới nhất và thời trang ưa chuộng nhất. Gam màu nâu tươi tắn cùng kiểu dáng đẹp sẽ cho bạn sự cuôn hút không ngờ!

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

Giay nam 2015 mã GNBD891N sẽ cho bạn một phong cách hoàn toàn mới và cá tính bởi chất liệu da rất đẹp, mềm và mịn, độ dai khỏe cùng những đường chỉ khâu viền tỉ mỉ, cẩn thận. Đường chỉ với hai đường sát nhau đã tạo nên độ vững chắc ,bền đẹp cho sản phẩm này để có thể theo bạn trong thời gian lâu nhất !
Phom dáng giày thon,tròn mũi tươi trẻ kết hợp với thể loại Giày dây nam đẹp đã tạo ra một đột phá hoàn toàn mới cho sản phẩm. Hơn thế nữa, với thiết kế nổi bật ở đế giày, với những sọc ngang nổi hẳn trên bề mặt như một thế giới ma trận, đã tạo nên sự mới lạ và thú vị ,đồng thời cũng là mặt tiếp xúc cực tốt để giữ vững từng bước chân bạn đi!
Đôi giày đã hội tụ đầy đủ những hoàn hảo , cùng lớp dây buộc nâu đậm cá tính, với 12 lỗ viền kim loại đính trên phần đai da buộc mềm mịn khiến bạn trở nên sôi động ,tinh nghịch nhưng lại vừa sang trọng,lịch sự và sành điệu.Đến ngay với sản phẩm thời trang cao cấp tuyệt vời này để làm đẹp thêm cho từng bước chân của bạn!
Video sản phẩm giầy buộc dây được nhiều người quan tâm hiện nay :

Video cách buộc dây giầy đẹp và độc đáo của Giaynam.com :


Trên YOUTUBE còn rất nhiều mẫu đẹp về : Giaynam
Facebook luôn cập nhật những mẫu mới nhất của : Giay nam đẹp

Sản phẩm cùng loại