Giày cao lười công sở 6.5cm da nhăn màu đen mã GOGWZ4588D

Giày cao lười công sở 6.5cm da nhăn màu đen mã GOGWZ4588D Giày cao lười công sở 6.5cm da nhăn màu đen mã GOGWZ4588D1 Giày cao lười công sở 6.5cm da nhăn màu đen mã GOGWZ4588D2 Giày cao lười công sở 6.5cm da nhăn màu đen mã GOGWZ4588D3 Giày cao lười công sở 6.5cm da nhăn màu đen mã GOGWZ4588D4
Giày cao lười công sở 6.5cm da nhăn màu đen mã GOGWZ4588D
Giá bán: 1,490,000VND
Mô tả:

Giày cao lười công sở 6.5cm da nhăn màu đen mã GOGWZ4588D với thiết kế đơn giản trên chất liệu da bò nhăn cao cấp. Kiểu dáng thanh lịch truyền thống với khả năng tăng chiều cao ẩn đầy ấn tượng. GOGWZ4588D phù hợp với những quý ông yêu thích sự giản dị và không quá phô trương.

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao - 6Cm
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Giày cao lười công sở GOGWZ4588D tăng thêm sự tự tin và phong cách chuyên nghiệp trong khi giao tiếp công việc hay gặp gỡ đối tác. Mẫu giay nam này tạo nên vẻ lịch lãm, mạnh mẽ của phái mạnh và mang đến sự kết hợp nổi bật với những bộ suit sang trọng. 
Thiết kế nhằm hỗ trợ các quý ông cải thiện chiều cao đến 6.5cm nhưng phần gót giày bên ngoài hoàn toàn không lộ chiều cao thật của sản phẩm. Bạn có thể sải bước tự tin với chiều cao nổi bật mà không cảm thấy chênh vênh hay thiếu tự tin như trước. Phần gót được tạo dáng cao hơn so với phần đế nhằm tôn thêm dáng cho đôi chân, tăng thêm vẻ chững chạc trong môi trường công sở. 
Chất liệu da thật ở gót có dạng da cá sấu nổi bật, độ ôm vừa phải khiến bạn thoải mái khi di chuyển. Lót giày nam là điểm tạo nên tính thoải mái khi sử dụng giày, chất liệu da bụng mịn nhung màu đen làm nổi bật thêm dòng chữ thương hiệu GOG trên phàn gót giày. Các chi tiết đường viền may được xử lý tỉ mỉ nhất, vừa khít với độ rộng của sản phẩm và tạo độ thông thoáng vừa phải cho đôi chân. 
Chất liệu cao su đúc màu đen siêu bền, có khả năng chống mài mòn tốt kết hợp các họa tiết đường kẻ ngang và họa tiết nhỏ ở phần viền tăng thêm vẻ sang trọng cho đôi giày. Các nhà sản xuất giày cao nam chú trọng nhiều đến vẻ đẹp của sản phẩm thể hiện ở kiểu dáng phần đế giày khá tinh tế, được mài nhẵn hoàn hảo nhất. 
GOGWZ4588D phù hợp với những quý ông yêu thích sự giản dị và không quá phô trương. Thiết kế đơn giản trên chất liệu da bò nhăn cao cấp, không bị nhăn d thời tiết và có thể làm sạch nhanh chóng. Kiểu dáng thanh lịch truyền thống với khả năng tăng chiều cao khéo léo đầy ấn tượng.

Sản phẩm cùng loại