Giàycao cổ cho nam rất sành điệu GC088N

Giàycao cổ cho nam rất sành điệu GC088N Giàycao cổ cho nam rất sành điệu GC088N1 Giàycao cổ cho nam rất sành điệu GC088N2 Giàycao cổ cho nam rất sành điệu GC088N3
Giàycao cổ cho nam rất sành điệu GC088N
Giá bán: 770,000VND
Mô tả:

Bạn có thấy những đôi giày công sở, giày tây... ngày càng được bán nhiều trên thị trường, hàng nào cũng có, shop nào cũng bán... nó khiến bạn bị bội thực và chán không thèm để ý. GC088N sẽ cho bạn một cảm hứng mới về giày dép.

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao - 7Cm
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Xem Video thực tế của : Giàycao cổ cho nam rất sành điệu GC088N
 
Chúng tôi miễn phí giao hàng toàn quốc - đổi trả hàng 30 ngày hoàn tiền - bảo hành sản phẩm 12 tháng
Giay dep không cho ta cái nhìn toàn diện như nội tâm hay mặt tốt - xấu cảu mọi người nhưng phần nào đó nó giúp ta biết được tính cách một người ra sao thông qua bộ quần áo họ mặc, đôi giày họ đang đi, từ đó tạo cơ sở để tìm hiểu họ kỹ hơn. GC088N sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài thật bảnh bao và chiều cao lý tưởng.
Được lấy cảm hứng từ những chàng cao bồi miền Tây nước Mỹ, GC088N có vẻ ngoài khá hầm hố và bụi bặm. Nó thích hợp với những anh chàng cá tính mạnh mẽ, ưa thử thách hơn là những chàng có tính trầm ổn, nhẹ nhàng. Nhưng chẳng có vấn đề gì nếu bạn muốn thử sức với GC088N để thêm chút thú vị cho phong cách của mình. Bạn có thể thấy da giày được làm rất công phu xứng tầm với chất lượng của nó. Mặt da mềm và mịn không cứng nhức và hay đứt gãy giống như những loại giày thường bày bán la liệt trên thị trường.
Tuy là giày buộc dây nhưng GC088N có phần dây buộc rất gọn ghẽ, không rườm rà, hay lôi thôi do dầy giày cahỷ dão sau một thời gian hay dây quá dài gây khó coi. Dây tròn khá to so với những loại thông thường như tri kỉ sinh ra để làm bạn với một đôi giày mạnh mẽ như GC088N. Trên mặt phần đai giày có những đường khâu thêu chắc chắn tạo thành những đường gấp khúc lạ mắt. da nâu bóng sành điệu với sacws nâu tươi mới như không phải nâu bệch bạc phờ.
Đi một đôi giày tăng chiều cao tương ứng với việc mọi trường hợp trượt, ngã sẽ nghiêm trọng hơn nhiều. Vì vậy mà phần đế rất vững cahĩ đảm bảo bạn sẽ luôn trong phạm vi an toàn mà GC088N đặt ra để bảo vệ bạn 24/7, dù là đường đèo khó đi hay đường nũi trơn trượt, có GC088N ở đây, bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì cả. Cứ yên tâm mà bước đi đầy tự tin thôi. bạn có thể kết hợp GC088N với một bộ đồ hầm hố không kém hoặc mặc một bộ đò đơn giản để tăng thêm sự nổi bật.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng về giay cao co nam nhé.
Tham khảo Video một số sản phẩm giầy cao cổ đẹp nhất :


Video những cách xỏ dây giầy độc đáo :

Cùng xem thêm trên YOUTUBE còn rất nhiều mẫu đẹp về : Giầy nam
Facebook luôn update những mẫu mới nhất của : Giầy nam dep
Sản phẩm cùng loại