Giày cao nam buộc dây thời trang 2015 BD688ND

Giày cao nam buộc dây thời trang 2015 BD688ND Giày cao nam buộc dây thời trang 2015 BD688ND1 Giày cao nam buộc dây thời trang 2015 BD688ND2 Giày cao nam buộc dây thời trang 2015 BD688ND3 Giày cao nam buộc dây thời trang 2015 BD688ND4
Giày cao nam buộc dây thời trang 2015 BD688ND
Giá bán: 590,000VND
Mô tả:

Bạn có muốn một đôi giày buộc dây vừa sang trọng lại vừa cá tính không/ Hãy trải nghiệm với BD688ND nhé. Đảm bảo bạn sẽ thích đấy.

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao - 7Cm
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Trước hết hãy xem sảnphẩm như thế nào ở bên ngoài thực tế nhé:
Nhân dịp chào thu 2015 Shop giay nam của chúng tôi xin gửi lời tri ân tới những khách hàng thân yêu bằng đôi giày nam cá tính BD688ND. Phải khẳng định rằng BD688ND giống như một học sinh cá biệt trong lớp học Giaynam.com bởi vẻ ngoài ngổ ngáo và rất tinh nghịch.
Thật ấn tượng phải khong các bạn?! Không còn là đôi giầy nam buộc dây bình thường với dáng tây mũi nhọn thông thường, BD688D cho ta cảm giác nó như một chiến binh ngoài thực địa. Mạnh mẽ, trẻ khỏe là những từ đầu tiên để mô tả về BD688ND. Từ lớp da dày dạn cho đến đế chắc khỏe rồi dây giày, ..... tất cả đều toát lên vẻ đẹp độc đáo và cực chất, cực lạ mà BD688ND mang trong nó.
Mũi giày đầy tròn trẻ khỏe, toàn bộ đường viền trên giày đều thêu thủ công bằng vải bò chắc dày. Chỉ bò vàng quanh đế, chỉ trắng làm thành đường trang trí cho phần mu giày và dây buộc. Tất cả kết hợp lại tạo nên một cơn cuồng phong đầy sảng khoái tên là BD688ND, là một cơn cuồng phong chứ không phải một cơn gió nhẹ tầm thường. 
Ơhối với da bò và phần vải bò năng động ở nơi buộc dây giày. Một sự phối hợp, chơi đùa với các chất liệu của những bậc thầy thiết kế. Ở nó ta còn thấy sự đan xen giữa sắc nâu và sắc đen, nâu - đen cứ đan vào nhau, hòa quyện lấy nhau khiến cho mắt ta khó có thể phân biệt được chúng. Một sự phối màu tuyệt vời mà không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài 
đôi giày tăng chiều cao nam BD668ND. Dây giày cũng rất lạ và độc với kiểu dây to, rõ từng thớ dây rất mạnh mẽ.
Cậu trai tinh nghịch này đang chờ chủ nhân của nó đến tìm tại giaynam.com. Đừng bắt cậu ấy phải chờ lâu bạn nhé.

Hãy xem thêm Video những mẫu giầy buộc dây được nhiều người quan tâm hiện nay :


Video cách buộc dây giầy đẹp và độc đáo của Giaynam.com sẽ rất hữu ích cho bạn đấy:


Cùng xem thêm trên YOUTUBE còn rất nhiều mẫu đẹp về : Giày nam
Facebook luôn update những mẫu mới nhất của : Giay nam đẹp

Sản phẩm cùng loại