Giầy buộc dây màu xanh đen kiểu dáng mới nhất mã BD688XD

Giầy buộc dây màu xanh đen kiểu dáng mới nhất mã BD688XD Giầy buộc dây màu xanh đen kiểu dáng mới nhất mã BD688XD1 Giầy buộc dây màu xanh đen kiểu dáng mới nhất mã BD688XD2 Giầy buộc dây màu xanh đen kiểu dáng mới nhất mã BD688XD3 Giầy buộc dây màu xanh đen kiểu dáng mới nhất mã BD688XD4
Giầy buộc dây màu xanh đen kiểu dáng mới nhất mã BD688XD
Giá bán: 590,000VND
Mô tả:

Với kiểu dáng giày buộc dây trẻ trung năng động BD688XD hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một cảm giác mới mẻ đồng thời cũng không kém phần tuyệt vời. Gam màu xanh đẹp cực chất sẽ làm hài lòng những ai đã đang và sẽ nhìn thấy sản phẩm này. Nhanh tay sở hữu cho riêng minh các bạn nhé.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Hãy cùng xem video để trải nghiệm về sản phẩm các ban nhé:

Mùa hè đang dần đi qua nhường chỗ cho một mùa thu mát mẻ sắp tới. Bạn đang băn khoăn lựa chọn một đôi giay nam phù hợp với thời tiết như vậy, đừng lo lắng Giaynam.com sẽ giải quyết vấn đề ấy một cách dễ dàng.
Gam màu xanh đen mát mắt khá phù hợp với kiểu thời tiết mát mẻ của mùa Thu Hà Nội. cùng với những tiết được cách điệu, những đường chỉ may tỷ mỉ từ những đôi bàn tay khéo léo được làm nổi bật lên trên hết tạo nên sự độc đáo và hấp dẫn cho sản phẩm này.
Phong cách buộc dây đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung năng động góp phần tạo nên sự tự tin trong từng bước đi của mọi người khi xuống phố, chủ nhân của những đôi giày da buộc dây nam này sẽ là người nổi bật nhất giữa đám đông.
Đế giày được làm từ cao su đúc với đường cong mềm mại nhưng cũng rất mạnh mẽ nâng đỡ đôi bàn chân bạn một cách tốt nhất. Hãy sử dụng đôi giay thoi trang này kết hợp với những trang phục phù hợp, nó sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu, chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo cho riêng mình.
 
Video sản phẩm giầy buộc dây được nhiều người quan tâm hiện nay :

Video cách buộc dây giầy đẹp và độc đáo của Giaynam.com :


Trên YOUTUBE còn rất nhiều mẫu đẹp về : Giầy nam
Facebook luôn cập nhật những mẫu mới nhất của : Giày nam đẹp

Sản phẩm cùng loại