Dép xỏ ngón nam nâu đen khoẻ khoắn (XN06N)

Dép xỏ ngón nam nâu đen khoẻ khoắn (XN06N) Dép xỏ ngón nam nâu đen khoẻ khoắn (XN06N)1 Dép xỏ ngón nam nâu đen khoẻ khoắn (XN06N)2 Dép xỏ ngón nam nâu đen khoẻ khoắn (XN06N)3
Dép xỏ ngón nam nâu đen khoẻ khoắn (XN06N)
Giá bán: 360,000VND
Mô tả:

Mùa hè đang đến gần, tạm rời xa những đôi giày bít đến là khó chịu, nóng bức và tìm đến những đôi dép tông nhẹ thoải mái để đi trong những ngày hè thực sự rất hợp lý.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Đặc tính sản phẩm: 
dep de cao su, dep gia 3 5, quan sooc nam, dep xo ngon di bien, dep xo ngon dep
Mã dép: TTT06N
Xuất xứ: Việt Nam
Màu sắc: Nâu đen.
Kiểu dáng: dép tông thời trang 2015.
Chất liệu: 100% da bò được xử lí với công nghệ cao.
Kết hợp: Quần sooc nam.

Hè đến rồi, bạn có muốn đôi chân của mình được thoải mái với từng bước đi. Đây rồi! : TTT06N được làm bằng da bò xử lí dưới công nghệ tiên tiến đem lại cảm giác mềm mại cho người sử dụng, kiểu dáng thanh gọn kết hợp với quần sooc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cuộc hẹn với bạn bè những chiều buông hay tối dạo phố. 
Bạn thật trẻ trung với sự thoải mái TTT06N đem lại, tay trong tay trên con đường đầy nắng. Những bước đi của bạn thật nhẹ nhàng không gây ồn ào mất sự lãng mạn bởi phần đế được làm bàng 100% cao su thiên nhiên, còn gì thú vị hơn khi bạn nhẹ nhàng tiến đến bên người ấy, mà không bị âm thanh gì làm phiền mặc dù bạn đang tiến đến bên cô ấy!!!!!
TTT06N luôn bên bạn!!!!!
Giá bán: 360,000 VNĐ

Các bạn có thể xem thêm thông tin qua video dưới đây:    
(Đang cập nhật)


Sản phẩm cùng loại