Dép xỏ ngón màu trắng xanh mới nhất cho hè năm nay (XN070T)

Dép xỏ ngón màu trắng xanh mới nhất cho hè năm nay (XN070T) Dép xỏ ngón màu trắng xanh mới nhất cho hè năm nay (XN070T)1 Dép xỏ ngón màu trắng xanh mới nhất cho hè năm nay (XN070T)2 Dép xỏ ngón màu trắng xanh mới nhất cho hè năm nay (XN070T)3
Dép xỏ ngón màu trắng xanh mới nhất cho hè năm nay (XN070T)
Giá bán: 290,000VND
Mô tả:

Là dòng sản phẩm được ra mắt sớm và mới nhất hè 2015, các bạn có thể thấy được sự đơn giản và tinh tế của dòng sản phẩm rất phù hợp với thị hiếu của giới trẻ ngày nay.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Đặc tính sản phẩm: 
dep xanh, dep trang, dep nhieu mau, dep da bo, dep de cao su, dep gia 2 3, quan sooc nam, dep xo ngon dep

Cùng với kiểu dép lê, dép xỏ ngón là một trong những kiểu dép được ưa chuộng bậc nhất trong mùa hè nóng nực. Dòng dép xỏ ngón hè 2015 dành cho nam giới được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng, độc đáo: màu xanh, màu trắng, màu đỏ, các màu kết hợp hư xanh trắng, xanh đen….mang đến cảm giác tươi sáng cho người đi.

Dép được làm bằng chất liệu da bò mềm, mịn. Kiểu dáng dép đơn giản, gọn nhẹ, tiện lợi. Thân dép với sắc trắng kết hợp với sắc xanh than tạo nét cá tính cho đôi dép. Dép xỏ ngón đặc biệt thích hợp sử dụng để đi chơi, đi du lịch trong mùa hè oi bức. Đế dép bằng cao su dẻo, bền, dày, chắn chắc tạo cảm giác êm chân khi đi. Kiểu dép này có thể kết hợp với quần ngố, quần đùi thể thao, quần soóc, áo phông….

Là dòng dép xỏ ngón giả rẻ, đẹp, có giá dao động trong khoảng từ 200000 – 300000 vnd.

Video chi tiết của sản phẩm:


Sản phẩm cùng loại