Dép nam màu nâu cá tính (DL672N)

Dép nam màu nâu cá tính (DL672N) Dép nam màu nâu cá tính (DL672N)1 Dép nam màu nâu cá tính (DL672N)2 Dép nam màu nâu cá tính (DL672N)3
Dép nam màu nâu cá tính (DL672N)
Giá thị trường: 320,000 VND
Giá bán: 256,000 VND
Mô tả:

Cả thân dép có thể ôm sát chân khiến cho các bạn rất thoải mái. Bạn sẽ rất tiện dụng khi đi sản phẩm dép nam này của chúng tôi, chất liệu da bò loại I đem lại cảm giác êm ái và hoàn toàn khô mát.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Đặc tính sản phẩm: 
dep da bo, dep de cao su, dep gia 3 5, quan kaki

Đôi dép là một trong những phụ kiện thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày hay những chuyến đi chơi, đi du lịch trong những ngày hè nắng nóng. 

Không cầu kỳ, không kiểu cách, không chật chội như những đôi giày thể thao, giày lười…..những đôi dép chỉ đơn giản là sự thoải mái, dễ chịu, tự do có hơi hướng buông thả chính là những đặc trưng của những kiểu dép lê nam năm 2015. Nếu màu đen là màu truyền thống được sử dụng phổ biến và trọng yếu trong thiết kế dòng giày và dép dành cho nam giới thì màu nâu lại chính là mâu trung tính, mamg lại càm giác nhẹ nhàng, khoan thai và sự kết hợp hoàn hảo cho mọi trang phục. 

Kiểu dép lê nam màu nâu 2015 được làm trên chất liệu da bò cao cấp: mềm, bóng..; với phần nâu lót sáng, mát. Phần thân được thiết kế theo hình chéo mê cung kết hợp với phần đầu dép hơi vểnh lên mamg lại cảm giác sang trọng, cá tính cho người đi. Đế dép được làm bằng cao su, độ cao từ 3-5 cm phù hợp với sở thích khác nhau của mỗi người. 

Kiểu dép lê màu nâu này kết hợp được  với nhiều trang phục khác nhau: quần jean, áo phông, quần kaki, quần sooc…


Video chi tiết sản phẩm

Sản phẩm cùng loại