CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN : "SƯỞI ẤM ĐÔI CHÂN - NHÂN ĐÔI NIỀM VUI" CỦA GIAYNAM.COM

Kính thưa: Quý khách hàng.

Tôi là Đỗ Trường Phú hiện đang là người điều hành trực tiếp tại Giaynam.com cùng với hơn 50 nhân viên của các bộ phận từ bán hàng, chăm sóc sau bán hàng, bảo dưỡng, sản xuất các sản phẩm thời trang giày dép nam. Toàn thể mọi người trong công ty luôn không ngừng quyết trí, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu thực hiện tâm nguyện phục vụ thật tốt vào chính đôi chân của khách hàng. Giaynam.com làm không phải vì những huy chương, huy hiệu, hay giải thưởng truyền hình, báo chí nào mà đơn giản thôi giaynam.com chỉ muốn mang đến nụ cười, niềm vui, niềm hạnh phúc không chỉ cho những khách hàng của giaynam.com mà còn mang đến sự ấm áp cho những con người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Bởi vì chỉ cần 1 lời khen, 1 tiếng cười, vì sự hạnh phúc của mỗi khách hàng chính là tấm huy chương quý giá nhất, là sự động viên lớn lao nhất, là sự cổ vũ nhiệt thành nhất để giaynam.com tiếp tục con đường làm đẹp và giữ gìn đôi bàn chân đến với tất cả mọi người. 

Một mùa đông lạnh giá với những cơn gió lạnh vô tình, những cơn mưa tê tái nữa lại đến, và ở đâu đó trên khắp đất nước này có những con người không có đủ điều kiện để tự sưởi ấm đôi bàn chân mình, và thẩu hiểu được những khó khăn, những mơ ước nhỏ nhoi của những con người ấy, Giaynam.com tổ chức chương trình TỪ THIỆN : tặng giày miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn để mang lại sự ấm áp và niềm vui trong không khí đón chào một năm mới sắp đến.  Đây chính là tâm nguyện của Công ty cổ phần Gog. Với khẩu hiệu xuyên suốt chương trình “LàM TỪ THIỆN” là “GIAYNAM.com - RẤT NHIỀU GIàY TẶNG”. 
Quy trình xử lý những đôi giày cũ trước khi mạng TẶNG cho khách hàng như sau:

Những đôi giày nam, giày nữ, giày trẻ em khi được GOG mua lại từ khách hàng chúng tôi sẽ chuyển cho bộ phận bảo hành của công ty xử lý qua các công đoạn sau.

1. Dán lại keo, khâu lại chỉ những phần bị bục do đi qua lâu ngày -  Xem video
Hình ảnh trước khi sửa 
2. Lột phận cao su bị mòn hoặc rách để tạo thành mặt phằng cho đế -  Xem video
Hình ảnh trước khi sửa
3. Lột bỏ phần lót bên trong giày nếu lót quá mòn và rách - Xem video
                                                                                 Hình ảnh trước khi sửa
4. Dùng dây dù cao cấp khâu lại phần đế với phần mũ giày -  Xem video
Hình ảnh trước khi sửa
5. Dán một lớp đế cao su phủ lên đế giày và chỉ để tránh thấm nước -  Xem video
Hình ảnh trước khi sửa 
6. Dán tấm lót mới bên trong đôi giày - Xem video

Hình ảnh trước khi sửa
7. Xử lý bề mặt da đôi giày giày (đánh xi, làm mới) - Xem video 
Hình ảnh trước khi sửa 
Ghi chú : Cũng tùy vào từng đôi giày cũ mà chúng tôi sẽ áp dụng lượng công đoạn khác nhau không đồng nghĩa là toàn bộ giày cũ đều phải dùng 7 công đoạn trên. 

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ về số: 0912.698.523 Gặp Nga