Chọn giầy nam thời trang theo sự kiện

Các bạn có muốn xem thêm các cách buộc dây giầy đẹp?
Video những mẫu giầy cao đẹp nhất 2015 :

Video những mẫu giầy tăng chiều cao từ 5-7-11cm :

Việc tham dự các sự kiện lớn hay những buổi hội họp đối với phái mạnh là rất quan trọng, nó không chỉ đánh giá con người bạn mà còn đánh giá đẳng cấp của Bạn trong xã hội.

Vậy so với giày thời trang dành cho nữ giới thì giay nam thoi trang cho nam giới có thể không đa dạng và phong phú bằng. Nhưng chừng đó thôi, nếu vào tay một anh chàng thông minh thì đảm bảo họ vẫn có thể biến hóa khôn lường.

Thế giới giay nam thoi trang cho phái mạnh 2014

Hãy cùng Shop giay nam xem các quý ông làm thế nào để chọn đôi giày phù hợp với từng hoàn cảnh

Chọn giày nam cho công việc hàng ngày

Thế giới giay nam thoi trang cho phái mạnh 2014

Một đôi giày thích hợp cho công việc hàng ngày không cần quá sang trọng cũng không nên bình thường quá. Nên chọn một đôi giày phù hợp với công việc làm sao tạo cho chính bản thân mình cảm thấy thỏa mái hay tự tin, phong cách hơn trước các quý cô xinh đẹp. Nếu bạn chưa biết chọn đôi giày nào phù hợp với mình thì bạn có thể tham khảo bài viết nguyên tắc chọn giày công sở phù hợp trong kỳ trước nhé! 


Sự kiện quan trọng nên chọn đôi giày nam như thế nào?

Khi các quý ông tham gia một buổi tiệc sang trọng, bạn muốn mình thật bảnh bao, lịch lãm, sang trọng bạn nên chọn những đôi giày sau.

Thế giới giay nam thoi trang cho phái mạnh 2014

Một đôi giay nam thoi trang cho buổi hẹn hò

Thế giới giay nam thoi trang cho phái mạnh 2014

Buổi hẹn hò nên chọn một đôi giày đem đến cho bạn vẻ tự tin nhưng cũng không cần quá ngạo nghễ. Bạn nên chọn một đôi giay lười đem lại cho bạn thỏa mái mà vẫn mang vẻ lịch lãm cho bạn

Chọn giày gì cho ngày thường hay chơi thể thao

Thế giới giay nam thoi trang cho phái mạnh 2014

Không một đôi giày nào được xem là hoàn hỏa hơn đôi giày thể thao cho ngày cuối tuần hay các buổi chơi thể thao, chúng đem lại cho đôi chân của bạn cảm thấy thỏa mái hơn trong những lần hoạt động mạnh.

Xem thêm:

shop giay nam,giay nam thoi trang,giày nam thời trang,giay da nam thoi trang,giay tay nam thoi trang,giày thời trang nam giá rẻ, shop giày nam

Nguồn: giaynam.com

Trên YOUTUBE còn rất nhiều sản phẩm về : Giày nam

Trên Facebook luôn cập nhật mẫu mới nhất về: Giày nam dep