4 Mẹo nhỏ đi giầy cao an toàn nhất

Các bạn có muốn xem thêm các cách buộc dây giầy đẹp?
Video sản phẩm giầy buộc dây khác:

Video cách buộc dây giầy đẹp:


Giay tăng chiều cao High shoes hàng độc tại giaynam.com
Bí quyết tăng tuổi thọ cho Giày nam
Trong khi chị em có những đôi giày cao ngót để cải thiện chiều cao một cách đáng kể thì cánh mày râu cũng có những đôi giay tăng chiều cao giúp bạn tự tin tăng chiều cao từ 7-11 cm vấy các Chàng hãy thời mái tự tin cũng các ngưới đẹp mà không cần phải quan tâm đến chiều cao của mình.
Sau đây là những cách giúp Bạn chọn đôi giày tăng chiều cao sao an toàn nhất
1-Chọn đôi giay cao đúng size chân.
Những đôi giày cao dành cho nữ giới đã khiến cho bàn chân của bạn phải chịu sự dồn nén của trọng lượng cơ thể rồi vậy nên việc tiếp tục chèn ép bàn chân của mình vào những đôi giày size nhỏ chẳng khác nào bạn đang tự làm khổ chính bản thân mình.
giày tăng chiều cao da mềm thời tràng công sở
Nhưng đôi giày nam giới hoàn toán khác hẳn bơi độ cao giày được thiết kế tăng dần từ mũi bán chân đến gót bàn chân tạo sự toải mái, Bạn cũng không hề cảm thất bất cứ sự khó chịu nào đôi giày tăng chiều cao mang lại. Vậy với việc đó có nghĩa bạn cũng lên chọn một đôi giày thật sự vừa vặn với chân bạn vì khi đi đôi giày cao quá rộng hay quá trật bạn cũng 
thấy rất khó chịu. 
2 Chọn đôi giày cao có chiều cao phù hợp với.
Chiều cao của giày rất quan trọng, với những nam giới có cơ thể cân nhỏ bé thì việc đi những đôi giày tăng chiều cao từ 6cm đến 8cm là hoán toán hợp lý, ngoài ra còn một số yếu tố các Bạn nam tránh mắc phải chính là khi bạn có chiều cao tương đối thấp mà có gắng đi một đôi giày quá cao thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vóc dáng cũng như sức khẻo cho đôi Bàn chân.
giày tăng chiều cao da mềm thời tràng công sở
3 Trước khi mua giày tăng chiều cao nên đi lại để kiểm tra.
Mỗi khi khách hàng đến với giày nam để chọn những đôi giày tăng chiều cao, nhân viên đều khuyên khách hàng lên đi lại nhiều lần để kiểm tra đôi giày có thật sự với bạn hay chiều cao của nó
không tạo cảm giác khó chịu cho đôi chân.
Có những đôi giày cao đến 11cm mà bạn lại là ngưới nhỏ nhắn thì lời khuyên duy nhất bạn không lên chọn chúng vì khi bạn sẽ không thể đồng hành cũng đôi giày đó quá nâu được bới cảm giác nó mang lại là sự khó chịu và Bạn không thể tập trung lám việc gì khác được.
giày tăng chiều cao da mềm thời tràng công sở
4-Sử dụng miếng lót giày phù hợp.
Miếng lót giày cũng là một giải pháp để cải thiện chiều cao lên đến 3cm ngoài ra khi dùng miếng lót giày sẽ có cảm giác thải mái hơn cho đôi chân không, ngoài ra khi đôi chân bạn chỉ hơi rộng chút xíu so với đôi giày thì giải pháp dùng miếng lót giày là hoàn toán đúng đắn.
Ngoài ra còn một số dàng giày công sở mới nhất hàng được nhập khẩu từ ITALIA và rất nhiều hàng Việt Nam xuất khẩu.
giày tăng chiều cao da mềm thời tràng công sở
giày tăng chiều cao da mềm thời tràng công sở

Kênh YOUTUBE về : Giày nam

Xem thêm trên Facebook về: Giay nam dep